Thứ Hai, 19/03/2018 -
Tư vấn xây dựng
Kiểm định chất lượng công trình

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc:

 • Kiểm tra về sự phù hợp chất lượng trong trường hợp bạn có nghi ngờ về chất lượng công trình;

 • Kiểm định khả năng chịu lực thực tế của công trình cũ trong trường hợp cần cải tạo, thay đổi công năng hoặc nâng tầng...

 • Chấm dứt hợp đồng thi công xây dựng và chắc chắn rằng sản phẩm đã thực hiện của đơn vị thi công đảm bảo về mặt chất lượng công trình.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng công trình xây dựng với ý kiến tư vấn kèm theo về giải pháp xử lý các điểm còn tồn tại về mặt chất lượng của công trình. Năng lực hành nghề của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu theo quy định tại Thông tư số 22/2009/TT-BXD ngày 06/07/2009 để thực hiện công tác kiểm định.

Hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi xem xét cung cấp dịch vụ với mức phí cạnh tranh và phù hợp với  trường hợp của bạn.

 1. Cầu Cửa Việt - Quảng Trị
 2. Dầm cầu - Quảng Nam
 3. Cầu Sumito
 
 

CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi hiểu rằng công trình xây dựng là một sản phẩm có thời gian sử dụng và thời gian sản xuất ra nó vào loại lâu nhất, có tỷ trọng lớn nhất về mặt giá trị trong tổng giá trị tài sản của bạn; do đó bạn phải chắc chắn rằng sau khi xây dựng xong, nó phải đáp ứng được các nhu cầu của bạn một cách thỏa mái và bạn không phải sửa đi sửa lại nhiều lần mà vẫn chưa được như mong muốn; bạn cũng có mong muốn chắc chắn rằng số tiền mà bạn đã bỏ ra phải xứng đáng với sự tiện dụng mà công trình mang lại cho mình.
 
 • Chúng tôi thường xuyên cập nhật các thông tư, quyết định mới nhất của Bộ xây dựng và các Bộ ngành liên quan để kịp thời điều chỉnh quá trình giám sát và có ý kiến tư vấn một cách chính xác về các đơn giá và cách tính phải được áp dụng cho công trình.
 • Chúng tôi thường xuyên theo học các khóa đào tạo nghiệp vụ sau đại học của Viện khoa học công nghệ xây dựng - Bộ xây dựng để nắm bắt thông tin về công nghệ mới nhất cũng như các chế độ chính sách mới nhất của Nhà nước.
 • Ngoài việc kiểm định, chúng tôi còn đã tiến hành giám định sự cố công trình, giám sát thi công công trình và thiết kế nhiều công trình với yêu cầu về dây chuyền công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau; do đó bạn sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi đối với các công trình tương tự.
 • Chúng tôi có nhiều nhân lực đầy kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố nền móng và kết cấu công trình theo các công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo rằng công trình sẽ bền vững theo thời gian.
 • Chúng tôi đã có nhiều mối quan hệ bền vững với các đơn vị thí nghiệm và các viện khoa học công nghệ trong nước để liên kết thực hiện khi có nhu cầu đặc biệt.

*** Ngoài ra, SICO còn có thể triển khai nhiều giải pháp nghiệp vụ khác tùy vào tình huống cụ thể.