Thứ Hai, 19/03/2018 -
Tư vấn xây dựng
Tư vấn quản lý dự án

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ liên quan trực tiếp đến việc xử lý sự cố công trình xây dựng. Do đó, nếu bạn gặp khó khăn trong việc xử lý sự cố công trình, hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực này.

Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và làm việc nhiều năm cùng với sự cố của nhiều loại công trình, ý kiến tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối một cách chính xác về nguyên nhân sự cố, giải pháp khắc phục thiệt hại và trách nhiệm của các bên liên quan đối với sự cố đã xảy ra. Công tác tư vấn không chỉ áp dụng cho bản thân công trình bị sự cố mà còn được mở rộng để xem xét ảnh hưởng của nó cho các công trình lân cận.

Với mức phí cạnh tranh, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ mà sau khi sử dụng nó, mọi trách nhiệm của bạn đối với sự cố công trình sẽ được giải quyết một cách triệt để, mọi quyền lợi của bạn trong việc đòi bồi thường từ các bên có trách nhiệm đối với sự cố sẽ được xem xét toàn diện.

  1. Cảng Mỹ Á
  2. Sân golf tại Dung Quất - Quảng Ngãi
 
 

CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi hiểu rằng công trình xây dựng là một sản phẩm có thời gian sử dụng và thời gian sản xuất ra nó vào loại lâu nhất, có tỷ trọng lớn nhất về mặt giá trị trong tổng giá trị tài sản của bạn; do đó bạn phải chắc chắn rằng sau khi xây dựng xong, nó phải đáp ứng được các nhu cầu của bạn một cách thỏa mái và bạn không phải sửa đi sửa lại nhiều lần mà vẫn chưa được như mong muốn; bạn cũng có mong muốn chắc chắn rằng số tiền mà bạn đã bỏ ra phải xứng đáng với sự tiện dụng mà công trình mang lại cho mình.
  • Chúng tôi thường xuyên cập nhật các thông tư, quyết định mới nhất của Bộ xây dựng và các Bộ ngành liên quan để kịp thời điều chỉnh, áp dụng và có ý kiến tư vấn một cách chính xác về các đơn giá và cách tính phải được áp dụng cho công trình.
  • Chúng tôi thường xuyên theo học các khóa đào tạo nghiệp vụ sau đại học của Viện khoa học công nghệ xây dựng - Bộ xây dựng để nắm bắt thông tin về công nghệ mới nhất cũng như các chế độ chính sách mới nhất của Nhà nước.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn đã tiến hành giám định sự cố công trình, giám sát thi công công trình và thiết kế nhiều công trình với yêu cầu về dây chuyền công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau; do đó bạn sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi đối với các công trình tương tự.
  • Chúng tôi có nhiều nhân lực đầy kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố nền móng và kết cấu công trình theo các công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo rằng công trình sẽ bền vững theo thời gian.
  • Chúng tôi đã có nhiều mối quan hệ bền vững với các đơn vị thí nghiệm và các viện khoa học công nghệ trong nước để liên kết thực hiện khi có nhu cầu đặc biệt.

*** Ngoài ra, SICO còn có thể triển khai nhiều giải pháp nghiệp vụ khác tùy vào tình huống cụ thể.