Thứ Hai, 19/03/2018 -
Tư vấn xây dựng
Thiết kế công trình dân dụng & công nghiệp

Khi bạn xây nhà, trụ sở làm việc hay bất kỳ công trình kiến trúc nào, điều bạn không thể bỏ qua là suy nghĩ xem nên chọn hoặc không chọn đơn vị thiết kế cho mình, nếu chọn thì sử dụng đơn vị nào để thiết kế.
 

 • Nếu bạn thường cố gắng tiết kiệm để đời sống vật chất phát triển bền vững hơn, chúng tôi sẽ là giải pháp của bạn.
 • Nếu bạn nói rằng không, tôi tiết kiệm và tự thiết kế nhà của mình, chúng tôi cũng là giải pháp của bạn.
 • Nếu bạn muốn xây một căn nhà thật hoành tráng và phù hợp với xu thế kiến trúc đương đại, chúng tôi cũng là giải pháp của bạn.
 • Nếu bạn muốn thắt chặt chi tiêu của Công ty nhằm mục đích phát triển nó, chúng tôi cũng là giải pháp của bạn.


Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế với nhiều giải pháp để chọn lựa. Cho dù mức phí tư vấn là như thế nào, chúng tôi vẫn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ là sản phẩm có tính thẩm mỹ và tính khoa học cao, sẽ là một sản phẩm tiện dụng và lớn hơn cả là nó sẽ làm các bạn hài lòng.

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 
 

CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi hiểu rằng công trình xây dựng là một sản phẩm có thời gian sử dụng và thời gian sản xuất ra nó vào loại lâu nhất, có tỷ trọng lớn nhất về mặt giá trị trong tổng giá trị tài sản của bạn; do đó bạn phải biết trước được rằng sau khi xây dựng xong, liệu nó có đáp ứng được các nhu cầu của bạn một cách thỏa mái hay bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần mà vẫn chưa được như mong muốn; bạn cũng có mong muốn phải biết trước được rằng số tiền mà bạn đã bỏ ra có xứng đáng với sự tiện dụng mà căn nhà mang lại cho mình hay không. Nếu bạn đủ khả năng để tự biết trước được các điều trên, chúng tôi cho rằng bạn cũng đủ khả năng để tự thiết kế và xây dựng căn nhà của mình.
 • Chúng tôi hiểu rằng khí hậu ở các vùng miền ở Việt Nam có nhiều điểm khác nhau và càng khác xa so với khí hậu ở các nước khác; do đó sản phẩm của chúng tôi sẽ được xem xét kỹ lưỡng nhằm đảm bảo công trình phù hợp với điều kiện thời tiết, mát mẽ vào mùa hè nhưng lại ấm áp vào mùa đông.
 • Chúng tôi hiểu rằng các lô đất và vị trí khác nhau trong cùng một vùng miền có những đặc tính khác nhau về mặt phong thủy; do đó căn nhà phải được thiết kế phù hợp với các đặc tính phong thủy của lô đất thì mới có tính tiện dụng cao.
 • Chúng tôi cũng biết, mỗi người có sở thích thẩm mỹ riêng nhưng có những quy tắc nếu được áp dụng vào công trình thì hầu hết mọi người đều cảm nhận rằng nó đẹp. Chúng tôi sẽ dung hòa cái riêng của bạn vào cái chung của mọi người sao cho công trình mang dấu ấn theo phong cách của bạn;
 • Ngoài việc thiết kế, chúng tôi còn đã tiến hành giám định, giám sát thi công nhiều công trình với yêu cầu về dây chuyền công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau; do đó bạn sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi đối với các công trình tương tự.
 • Chúng tôi có nhiều nhân lực đầy kinh nghiệm trong việc thiết kế nền móng và kết cấu công trình theo các công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo rằng công trình sẽ bền vững theo thời gian.

 *** Ngoài ra, SICO còn có thể triển khai nhiều giải pháp nghiệp vụ khác tùy vào tình huống cụ thể.